Top 2 bài phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức hay nhất năm 2021

Một trong những yếu tố làm nên thành công to lớn của buổi lễ chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức chính là một bài phát biểu hay và ý nghĩa. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn bài phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức hay nhất 2021. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được bài phát biểu hay nhất trong buổi lễ của mình nhé!

Top 2 Bài phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức hay và ý nghĩa 

Không để bạn phải chờ đợi lâu, sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn bài mẫu phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức hay và ý nghĩa nhất như sau:

Bài phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức (Mẫu 1)

Nội dung bài phát biểu chỉ đạo hội nghị công chức – mẫu 1 được phát biểu như sau:

phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức
Cần chỉn chu lại bài phát biểu trước khi lên phát biểu tại hội nghị

Kính thưa quý đại biểu, quý thầy giáo, cô giáo!

Hôm nay, trường ……tiến hành Hội nghị cán bộ công chức năm học 20…-20….. Tôi vinh dự được đoàn chủ tịch Hội nghị cho phép phát biểu và đóng góp ý kiến của mình vào bản kế hoạch năm học với những nội dung như sau:

Một là: Mỗi thầy giáo, cô giáo luôn tự bồi dưỡng thêm cho mình về tư tưởng, đạo đức, lối sống trong sáng lành mạnh. Phải tự bồi dưỡng để nâng cao hơn trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thực sự là 1 tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo.

Hai là: Cần đề cao tính nề nếp, kỷ luật, kỷ cương trong các hoạt động Giáo dục. Đặc biệt hơn nữa là trong việc thực hiện quy chế chuyên môn trong kiểm tra và đánh giá. Thường xuyên có những sửa chữa, chấn chỉnh kịp thời nhất với những biểu hiện sai phạm của bản thân mỗi giáo viên.

Ba là: Tích cực đổi mới lại phương pháp giảng dạy, công tác kiểm tra và đánh giá. Đẩy mạnh hơn nữa ứng dụng CNTT trong việc giảng dạy và học tập. Tiếp tục đổi mới phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ trên lớp và giáo dục lồng ghép, tích hợp kỹ năng sống tốt. Giáo dục kỹ năng GNBM, Giáo dục địa phương…. để nâng cao chất lượng phát triển toàn diện.

Bốn là: Xây dựng tập thể giáo viên trở thành 1 tập thể đoàn kết, tạo nên sức mạnh vững chắc với ban giám hiệu thực hiện thành công kế hoạch của năm học.

Năm là: Mỗi giáo viên cần tích cực tham mưu với các cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương. Đẩy mạnh công tác xã hội hóa và khai thác mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư và phát triển về cơ sở vật chất. Phát triển về trang thiết bị dạy học và cơ sở vật chất cho trường lớp theo hướng xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia.

Sau là: Thông qua hội nghị này cấp ủy chi bộ 2 thôn tuyên truyền và tư vấn cho nhân dân chăm lo, mua sắm đồ dùng học tập cho học sinh được đầy đủ nhất. Có góc học tập đúng quy cách, đủ thoát mát và ánh sáng. Thường xuyên quan tâm cho học sinh với trang phục sạch sẽ, ngay ngắn trước khi đến trường học.

Cuối cùng, tôi xin chúc quý đại biểu, các đồng chí giáo viên luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc hội nghị diễn ra được thành công tốt đẹp!

Bài phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức (Mẫu 2)

Bài phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức số 2 có nội dung như sau:

phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức
Chú ý văn phong khi phát biểu tại hội nghị công cán bộ công chức

Kính thưa các đồng chí đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường!

Năm học 20…-20…. đã bắt đầu, năm học này tiếp tục được đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện, chống nạn bỏ học. Là năm học vẫn tiếp tục thực hiện cuộc vận động: “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chủ đề: “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Với tinh thần nhiệm vụ cao cả đó cho phép tôi được thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường cùng đội ngũ thầy, cô giáo: Xin được nhiệt liệt chào đón các đồng chí lãnh đạo của phòng Giáo dục, các đồng chí lãnh đạo tại địa phương, các đại biểu bên trường bạn, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, hội khuyến học, các quý thầy cô giáo và các vị khách quý đã về dự với hội nghị. Tôi xin gửi tới quý vị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Kính thưa các đồng chí!

Trong năm học 20… – 20…, mặc dù nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn, chất lượng học tập của học sinh tuy còn thấp, tỷ lệ học sinh bỏ học, nghỉ học và đi học thất thường ngày càng cao. Nhưng với tinh thần và trách nghiệm tình thương của thầy, cô giáo, trách nhiệm của Nhà Giáo dục, chúng ta nhất định sẽ vượt qua được mọi khó khăn, thử thách để thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Với những tấm gương đạo đức Nhà giáo, phẩm chất chính trị của người cán bộ, các công chức, viên chức. Tinh thần hăng say lao động, tất cả vì học sinh thân yêu. Trong hội nghị này, tôi kêu gọi toàn thể đồng chí hãy phát huy khả năng trí tuệ của mình, tập trung vào xây dựng các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 20… – 20…. Hoàn chỉnh các quy chế hoạt động nhằm xây dựng nhà trường có kỷ cương, nề nếp phát triển vững mạnh. Góp phần vào sự nghiệp phát triển của Giáo dục chung của địa phương.

Thực hiện tinh thần dân chủ nhằm phát huy tốt sáng kiến của mỗi cá nhân và trí tuệ của tập thể. Với sự quyết tâm của toàn thể các đồng chí, tôi đề nghị mỗi đồng chí hãy phát huy tật tốt tinh thần trách nhiệm của mình. Đóng góp ý kiến xây dựng nên các nội dung, đề xuất ra các biện pháp và giải pháp thực hiện mục tiêu, kế hoạch của năm học. Thảo luận biểu quyết thực hiện tốt các nội dung sửa đổi của các quy chế xây dựng – giữ gìn kỷ cương trật tự trong cơ quan, đơn vị. Phát huy tốt truyền thống tốt đẹp của nhà trường, góp phần hoàn thành nghị quyết đã đặt ra của hội nghị.

Thay mặt Nhà trường, tôi xin gửi tới các đồng chí đại biểu, quý thầy, cô giáo lời chúc sức khỏe – hạnh phúc. Chúc cho toàn thể hội nghị ngày hôm nay diễn ra thành công và thắng lợi.

Tôi xin trân thành cảm ơn!

Chúc hội nghị cán bộ công chức thành công tốt đẹp

Kết luận

Bài viết trên đây là top 2 bài mẫu phát biểu chỉ đạo hội nghị cán bộ công chức hay và ý nghĩa nhất! Hy vọng 2 bài mẫu trên đây sẽ giúp bạn có lời phát biểu hay nhất trong hội nghị cán bộ công chức. Chúc buổi lễ của bạn diễn ra thành công và tốt đẹp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *