Bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 hay nhất

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là dịp để toàn thể nhân dân ôn lại những kỷ niệm truyền thống đầy vẻ vang của mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ anh ninh Tổ quốc. Tạo nên không khí phấn khởi nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết dân tộc. Để ngày hội được diễn ra thành công nhất thì không thể thiếu được bài phát biểu trong buổi lễ. Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 cô đọng và súc tích nhất để các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021

Nội dung của bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 được phát biểu như sau:

bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc là ngày 19/8

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các cán bộ và toàn thể nhân dân ……!

Trong không khí phấn khởi của ngày hội toàn Đảng, toàn dân thi đua chào mừng ngày lễ lớn năm 2021, lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp. Chào mừng ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2021.

Hôm nay, ngày …. tháng…. năm 2021, Ban công tác mặt trận, các cán bộ và nhân dân khu xóm… tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống của toàn thể nhân dân, khu dân cư thôn…. 

Ngày hội nhằm đề cao vai trò của dân tộc và bảo vệ an ninh tổ quốc. Tôn vinh và biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình bảo vệ an ninh, trật tự của tổ quốc và địa phương nơi mình sinh sống.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND cùng UB mặt trận tổ quốc xã…, tôi xin gửi tới toàn thể đại biểu, nhân dân lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa các các bộ và nhân dân….!

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng Đảng ta luôn luôn xác định Đại hội toàn dân bảo vệ an ninh và trật tự tổ quốc là truyền thống cực kỳ quý báu của dân tộc ta. Đồng thời cũng có vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển của đất nước. 

Dựa trên vai trò và nhiệm vụ của Đảng đề ra cho toàn nhân dân như: Đưa ra phương thức hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, tình hình trật tự của giao thông, phòng chống tình trạng cháy nổ….Nhằm nâng cao ý thức cảnh giác và giúp vận động mỗi cán bộ, nhân viên và người dân lao động tích cực tham gia phòng chống, phát hiện, tố giác và đấu tranh với các loại tội phạm. Góp phần xây dựng nên các khu dân cư, phường, xã, trường học, các cơ quan và doanh nghiệp an toàn.

Để ngày hội toàn dân bảo vệ Tổ quốc có ý nghĩa thiết thực nhất, mỗi cán bộ, nhân viên và người dân lao động đều phải có nghĩa vụ tham gia xây dựng tốt phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, bằng những việc làm thiết thực, cụ thể như sau:

  • Luôn nêu cao tinh thần cảnh giác và kịp thời phát hiện, đấu tranh, lên án các hành vi vi phạm pháp luật.
  • Động viên người thân trong gia đình, bạn bè xung quanh gương mẫu thực hiện đúng pháp luật. Tham gia thực hiện tốt phong trào “tự quản” trong từng gia đình để gắn liền với xây dựng “gia đình văn hóa”.
  • Tích cực tham gia và thực hiện tốt cuộc vận động: “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”. Thi đua xây dựng lên khu dân cư, phường và cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường đạt tiêu chuẩn: “An toàn về an ninh, trật tự”.

Thay mặt Đảng ủy các cấp, tôi xin tuyên dương các đồng chí cán bộ, nhân viên, người lao động đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh xuất sắc. 

(Nêu ra những tấm gương đạt thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ Tổ quốc, địa phương, tặng quà khích lệ tinh thần thi đua)

Chỉ còn ít tháng nữa là kết thúc năm 2021 bước sang năm 2022 nhiệm cụ của những tháng còn lại là cán bộ và nhân dân khu, xóm… phải tập chung hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Với ý nghĩa của ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, một lần nữa tôi xin gửi lời chúc đến cán bộ và toàn thể nhân dân xóm… lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Xin cảm ơn các đồng chí rất nhiều!

bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc
Bài phát biểu hay sẽ đem lại thành công to lớn cho ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Kết luận

Hy vọng bài phát biểu ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp buổi lễ của bạn thành công tốt đẹp. Đừng quên theo dõi chúng tôi để nắm bắt được nhiều kiến thức bổ ích khác nhé! Xin chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *