Dịch vụ in tem giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội

Nhu cầu in tem nhãn tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết. Việc in tem nhãn như tem bảo hành, tem vỡ rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty hiện nay. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tại Hà Nội? Để biết được câu trả lời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phân loại các loại tem nhãn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được đem bán nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì thế, người ta đã sử dụng tem nhãn để chứng minh sản phẩm chính hãng cũng như giúp khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của mình hơn. Và các loại tem nhãn được sử dụng phổ biến nhất chính là tem bảo hành và tem vỡ.

Tem bảo hành

Tem bảo hành là một loại tem nhãn dán được sử dụng 1 lần duy nhất. Loại tem này thường được dán lên những sản phẩm do công ty, doanh nghiệp sản xuất ra như một lời cam kết về chất lượng đến với người dùng.

Những mặt hàng được dán tem bảo hành thường là những sản phẩm chính hãng và được công ty bảo hành nếu trong quá trình sử dụng gặp phải vấn đề nào đó.

Tem bảo hành có kích thước rất nhỏ. Chúng được sản xuất với nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng vẫn chung một kích thước.

 

Tem bảo hành là gì?
Tem bảo hành là gì?

Tem vỡ

Cũng giống với tem bảo hành, tem vỡ được sử dụng để dán lên sản phẩm để giúp khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm do doanh nghiệp cung cấp. Tem vỡ được cấu tạo kết dính từ chất liệu decal với độ bền cao.

Lý do chúng được gọi với cái tên tem vỡ là từ đặc điểm của chất liệu decal. Nếu loại tem này bị bóc ra, chúng sẽ vỡ.

Ngoài ra, tem vỡ cũng là một loại của tem bảo hành. Tuy nhiên, chúng thuộc loại tem bảo hành lấy nhanh, tức là có sẵn tại các công ty in ấn. Bạn không cần phải nghĩ ý tưởng thiết kế tem như thế nào mà thay vào đó có thể sử dụng các loại tem vỡ có sẵn để sử dụng cho sản phẩm của mình.

Vì sao nên sử dụng tem bảo hành, tem vỡ?

Tem vỡ, tem bảo hành đều là những loại tem dán có tác dụng chống giả, chống thay đổi thông tin của sản phẩm. Các loại tem này cũng chính là những lời cam kết chất lượng của doanh nghiệp, công ty đối với người tiêu dùng. 

Vì sao nên in tem bảo hành, tem vỡ?
Vì sao nên in tem bảo hành, tem vỡ?

Nếu đơn vị kinh doanh nào không sử dụng tem bảo hành, tem vỡ cho sản phẩm của mình thì sẽ rất khó trong việc lấy lòng tin của khách hàng. Do đó, in tem bảo hành, tem vỡ sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và cũng khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, để nói về mức độ uy tín, chất lượng cao cùng với giá cả hợp lý thì chỉ có công ty in Hà Nội. Tại đây cung cấp cho bạn các dịch vụ in tem chất lượng cao giá rẻ mà cực kỳ uy tín. 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ tại Hà Nội?
Đơn vị nào cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ tại Hà Nội?

Để được báo giá in tem bảo hành giá rẻ, in tem vỡ chất lượng cao, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty nhé.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và biết được địa chỉ in tem giá rẻ tại Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *