Microsoft Visio 2013 – Công cụ phác thảo đồ họa chuyên nghiệp

Khi nhắc đến bộ Office văn phòng đình đám không ai là không biết đến công cụ Microsoft Visio 2013. Đây là một trong những phần mềm vẽ sơ đồ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu học tập và làm việc, đặc biệt là nó có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hôm nay hãy cùng phanmemgoc đi tìm hiểu chi tiết về công cụ phác thảo sơ đồ này nhé!

Thông tin chi tiết về công cụ Microsoft Visio 2013

Microsoft Visio 2013 là công cụ phác thảo sơ đồ được áp dụng rất phổ biến
Microsoft Visio 2013 là công cụ phác thảo sơ đồ được áp dụng rất phổ biến

Đối với những người làm việc trong lĩnh vực thiết kế sơ đồ thì không ai là không biết đến công cụ Microsoft Visio, đặc biệt là phiên bản 2013. Đây là một công cụ có đầy đủ các tính năng để hỗ trợ người dùng xây dựng một bộ sơ đồ chuyên nghiệp với tính chính xác vô cùng cao. Hơn thế nữa là phác thảo được rất nhiều loại sơ đồ khác nhau như ERP, biểu đồ dòng chảy,…

Công cụ này có bộ nhớ vô cùng lớn chính vì vậy mà người dùng có thể sử dụng để thiết kế có rất nhiều loại tài liệu khác nhau. Các sơ đồ được thiết kế sẽ được tùy chọn linh hoạt để xuất thành nhiều dạng khác nhau như sơ đồ PDF, hình ảnh, các tư liệu văn bản một cách dễ dàng. Người dùng có thể liên kết nhiều sơ đồ với nhau để tạo thành một thể thống nhất.

Khi đã được liên kết thì một khi di chuyển cơ sở dữ liệu thì các sơ đồ cũng sẽ được di chuyển theo. Điều này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và giảm nỗ lực thủ công trong việc quản lý các sơ đồ. Microsoft Visio 2013 professional chuyên nghiệp đến mức giúp người dùng có thể tận hưởng các tính năng và có được sự chủ động trong việc thiết lập sơ đồ.

Có thể thấy rằng, đây sẽ là một công cụ vô cùng bổ ích khi hỗ trợ hoàn hảo trong công việc của người dùng. Giúp giảm các áp lực công việc và tăng năng suất làm việc một cách hiệu quả nhất. Chính vì vậy, nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế công việc hay phải thường xuyên tiếp xúc với các sơ đồ thì Microsoft Visio sẽ là một trợ thủ đắc lực.

Những tính năng mà người dùng sẽ được trải nghiệm trên phiên bản 2013

Phần mềm Microsoft Visio đối với phiên bản 2013 được đánh giá là được trang bị rất nhiều tính năng đa dạng giúp cho người dùng có thể chủ động hơn trong việc phác thảo sơ đồ. Các tính năng được thiết kế sẽ giúp cho người dùng có một không làm trải nghiệm chất lượng nhất giúp cho năng suất làm việc hiệu quả hơn, cụ thể:

Rất nhiều tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 2013 để cung cấp cho người dùng
Rất nhiều tính năng mới được cập nhật trong phiên bản 2013 để cung cấp cho người dùng
  • Chỉ sẻ quyền truy cập với nhiều đối tượng cùng một lúc, điều này đồng nghĩa người dùng có thể chia sẻ với bạn bè hay đồng nghiệp của mình.
  • Mang đến một nền tảng thiết kế mạnh mẽ với các kỹ thuật xây dựng sơ đồ chuyên nghiệp.
  • Microsoft Visio 2013 cung cấp một loại các biểu mẫu sơ đồ có sẵn và ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Lựa chọn nhiều loại định dạng để xuất.
  • Vẽ biểu đồ một cách nhanh chóng bằng các công vụ được tự động hóa.
  • Để dàng chỉnh sửa, thiết kế những mẫu biểu đồ mới.

Lời kết

Đây là những thông tin chi tiết về công cụ Microsoft Visio 2013 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Có thể thấy rằng để có thể phác thảo và xây dựng những dạng sơ đồ chuyên nghiệp với tính chính xác, logic cao nhất thì không thể nào hiểu được phiên bản này. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *