Thời điểm tốt nhất để mua khách sạn Nha Trang là lúc nào?

Dựa vào lợi thế ngành du lịch của Thành phố Nha Trang đang trên đà ngày càng phát triển mạnh mẽ mà nhiều người lựa chọn đầu tư vào khách sạn. Tuy nhiên, phần lớn đều đầu tư theo số đông hoặc theo cảm tính mà không chú ý đến thời điểm thích hợp nhất. Do đó, khó tránh khỏi gặp phải những rủi ro không đáng có. Vậy thời điểm tốt để mua khách sạn Nha Trang là lúc nào? Cùng giải đáp qua bài viết dưới đây.

Nên mua khách sạn Nha Trang vào thời điểm nào?
Nên mua khách sạn Nha Trang vào thời điểm nào?

Khách sạn Nha Trang được rao bán tràn lan

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 kéo dài 2 năm mà ngành du lịch nước ta nói chung và ngành du lịch Nha Trang nói riêng chịu ảnh hưởng nặng nề. Số khách du lịch từ trong và ngoài nước giảm đáng kể. Thậm chí, có thời điểm tâm dịch, ngành du lịch hoàn toàn như đóng băng. Điều này dẫn tới ngành kinh doanh dịch vụ khách sạn bị ảnh hưởng theo.

Khách du lịch đặt thuê phòng vốn là nguồn vốn hàng đầu để giúp các khách sạn duy trì và phát triển. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch covid 19 mà các khách sạn từ nhỏ đến chất lượng 3 sao trở lên đều ế ẩm. Do đó, nhiều khách sạn, thậm chí là mới xây dựng mới cũng không có vốn để duy trì bắt buộc phải rao bán.

Các khách sạn Nha Trang ế khách nên được rao bán tràn lan với giá giảm mạnh
Các khách sạn Nha Trang ế khách nên được rao bán tràn lan với giá giảm mạnh

Cho đến nay, mặc dù tình hình dịch đã kiểm soát nhưng tình trạng chung của ngành dịch vụ khách sạn tại Nha Trang vẫn không khả quan. Qua tìm hiểu tại các chuyên trang sàn BĐS, chúng ta không quá khó để thấy các thông tin rao bán khách sạn Nha Trang tràn lan với giá rẻ bất ngờ. Điều này cũng dấy lên nghi vấn của nhiều chủ đầu tư có nên mua khách sạn Nha Trang ở thời điểm giá tốt này không?

Ngành du lịch khởi sắc – thời điểm để mua khách sạn Nha Trang

Sau hậu covid – 19 có thể được xem là thời điểm nguy nan của nhiều chủ khách sạn tại Nha Trang nhưng lại là cơ hội của các chủ đầu tư ngành dịch vụ kinh doanh mua khách sạn Nha Trang. Đặc biệt nhất là khi Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa đã phát động chương trình kích cầu du lịch của tỉnh này. Đây chính là dấu hiệu tốt cho thấy ngành du lịch tỉnh này sẽ sớm có khởi sắc và phục hồi. Do đó, đây cũng là thời điểm tốt để các chủ đầu tư thực hiện thu mua các khách sạn Nha Trang đang được rao bán.

Nhờ gói kích cầu Sở DL tỉnh Khánh Hòa đã tạo thời điểm tốt để mua khách sạn Nha Trang

Mặc dù thị trường mua bán khách sạn Nha Trang được rao bán tràn lan, với giá giảm cực mạnh nhưng để thực hiện mua thành công không hề dễ. Bởi nhờ gói kích cầu cũng giá giảm mạnh mà không ít nhà đầu tư cùng cạnh tranh với nhau. Thậm chí, có thể diễn ra các vụ lừa đảo, một khách sạn có thể được ký kết bán cho nhiều người. Vì vậy, để có thể tiếp cận chính xác tới chủ cần thì người cần mua khách sạn Nha Trang cần tìm hiểu qua các Sàn BĐS chính thống và uy tín.

Qua các chuyên trang về Sàn BĐS chính thống này, người mua cũng như người bán được hỗ trợ trong phương diện tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, các thông tin được đăng tải rõ ràng, được tư vấn chính xác. Nhất là khi ký kết hợp đồng đều diễn ra minh bạch, đúng trình tự pháp luật để tránh lừa đảo.

Trên đây là tổng hợp tình hình thị trường khách sạn cũng như thời điểm tốt nhất để mua khách sạn Nha Trang tại tỉnh Khánh Hòa. Hy vọng sẽ là những kiến thức hữu ích giúp các chủ đầu tư nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm để sinh lời từ ngành dịch vụ giàu tiềm năng và đang phục hồi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *