Bật mí top phần mềm quản lý quán cafe được doanh nghiệp đón nhận

Trong thời đại các quán cafe mọc lên như nấm, càng nhiều quy trình xảy ra để phát triển cửa hàng riêng của mình. Nhưng những vẫn về khó khăn như vận hành cửa hàng cafe sao cho tốt là điều khá khó khăn. Nhưng với một phần mềm quản lý quán cafe phù hợp sẽ giúp bạn kiểm soát được chi phí, doanh thu, lượng khách hàng cũng như hỗ trợ phục vụ khách hàng, vận hành quán tốt hơn.

Phần mềm quản lý quán Cafe iPOS

Nền tảng phần mềm iPOS.vn được cho là một trong những phần mềm Việt Nam hiện đại nhất Việt Nam hiện nay

Sử dụng iPOS.vn, người dùng ít khi gặp sự cố về các lỗi kỹ thuật cơ bản như không xử lý được hóa đơn, tính toán sai sót.

Trang web của iPOS không chỉ là một phần mềm quản lý cà phê mà còn là một blog chia sẻ để quản lý kinh doanh cà phê. Ngoài ra, còn có video hướng dẫn sử dụng phần mềm đầy đủ và chi tiết. Phần mềm iPOS.vn với nhiều chức năng hiện đại khá phổ biến trên thị trường

Phần mềm quản lý quán Cafe CUKCUK

Cukcuk là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được đánh giá cao, ngoài ra còn có thể quản lý các loại hình khác như chuỗi nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán trà sữa, … truy cập và quản lý mọi lúc mọi nơi, bạn hoàn toàn có thể nắm được doanh thu hàng ngày. tình hình, quản lý nhân sự cũng như các sự cố xảy ra trong quá trình phục vụ …

Với giao diện đơn giản và ngôn ngữ tiếng Việt rõ ràng, dễ vận hành. Các hạng mục được phân chia chi tiết như: oder, xuất nhập, khuyến mại, doanh thu, chi phí, khuyến mãi,… giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt và quản lý công việc kinh doanh của nhà hàng. cà phê của bạn theo cách hiệu quả hơn. Ngoài ra, có sự tiện lợi khi có thể truy cập nó bằng các thiết bị khác nhau như máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy POS, v.v.

Phần mềm quản lý quán Cafe POLARIS FNB

Polaris FnB là phần mềm quản lý quán cafe được nhiều người sử dụng bởi giao diện thân thiện, tính năng hiện đại. Không chỉ phù hợp với quán cà phê mà còn phù hợp với quản lý nhà hàng. Tính năng nhận diện mã QR tích hợp trong order giúp khách hàng tự chọn món mà không cần nhân viên hỗ trợ mà chỉ cần quét mã QR trên catalogue hoặc menu đặt tại bàn. Do đó, quá trình oder sẽ được rút ngắn, mang lại sự thuận tiện không chỉ cho khách hàng mà còn cho cả nhân viên phục vụ.

Ngoài ra, còn có tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử như Momo, VNPay, VCBPay… chỉ với thao tác quét mã rất tiện lợi và dễ dàng.

Với Polaris FnB, bạn có thể quản lý hiệu quả các khâu từ order, đặt hàng đến doanh thu. Ngoài ra, với tính năng quản lý bàn ăn trong nhà hàng giúp cho việc sắp xếp, bố trí một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với đó, khi phát sinh các tình huống như đổi bàn, gộp bàn cũng được xử lý dễ dàng.

Tiếp đến là ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ sử dụng cùng với kho dữ liệu lớn, tính năng quản lý xuất nhập vật tư chi tiết hàng ngày. Giám sát hoạt động kinh doanh của quán chỉ với một chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng mà không cần phải có mặt tại quán.

Phần mềm quản lý quán cafe MONA MEDIA

Là một đơn vị lớn chuyên về lập trình phần mềm và thiết kế web, Mona Media cũng mang đến cho thị trường phần mềm quản lý quán cà phê hiệu quả được nhiều quán lựa chọn. Là phần mềm đa chức năng có khả năng tương thích và đáp ứng tốt, có thể truy cập trên nhiều nền tảng khác nhau như laptop, mobile, tablet,… Cùng với đó là khả năng kết nối tốt với các thiết bị như: Máy POS, hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng. order với thứ tự sắp xếp sản phẩm một cách cụ thể và rõ ràng

Phần mềm quản lý quán cafe Mona Media

Ngoài những tính năng phổ biến như quản lý order, tính tiền… Mona Media còn giúp bạn dễ dàng phát triển chuỗi cà phê nhượng quyền giúp thúc đẩy phát triển thương hiệu. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp các tính năng khác như quản lý công thức pha chế, tỷ lệ nguyên liệu để cho ra những ly cà phê đồng nhất về chất lượng và hình thức. Tất cả đều có thể được thao tác hoàn toàn đơn giản với chiếc điện thoại thông minh trên tay.

Ngoài ra, tính năng thanh toán bằng mã QR, thẻ ngân hàng cùng với việc tích hợp nền tảng đặt hàng trực tuyến và giao hàng trực tuyến giúp sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Phần mềm quản lý quán cafe DRS

DRS Manager là một trong những phần mềm quản lý quán cà phê phổ biến hiện nay với các tính năng như gọi món, ghi chú, thêm món, đổi món, gộp bàn, tách hóa đơn… một cách đơn giản và nhanh chóng. Là phần mềm tăng tính kết nối giữa nhân viên phục vụ và nhân viên thu ngân, bộ phận bếp khi dữ liệu được truyền trực tiếp, giúp quá trình order đến khi giao đồ ăn diễn ra nhanh chóng, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Thuận tiện cho khách hàng trong đến quán để ăn uống..

Ngoài ra, với tính năng kết nối từ xa giúp người quản lý và chủ quán có thể theo dõi hoạt động kinh doanh từ mọi nơi, mang đến sự tiện lợi khi không phải lúc nào họ cũng có mặt tại quán, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Laptop, điện thoại, Ipad là bạn đã có thể truy cập và quản lý các hoạt động một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *