“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào?

Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh câu hát dường như quá quen thuộc với các bạn trẻ. Chắc hẳn không ai là không biết bài hát Hot này phải không? Vậy các bạn biết tên ca khúc đó là gì? Nếu bạn nào không nhớ hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào?

“Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa” của Hương Tràm.

Bài hát với nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của một cô gái với một chàng trai. Dù là không đến được với nhau nhưng cô vẫn luôn yêu và luôn muốn có những giây phút cảm xúc ở trong tình yêu.

Bài hát đã đứng top đầu bảng xếp hạng âm nhạc Việt trong nhiều tuần liền. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có gần 15 triệu lượt nghe MP3 và hơn 2 triệu 8 lượt xem MV.

Lời bài hát

Một chút nhớ anh đấy 

Một chút mơ chưa đầy 

Một chút thương anh mà xa như khói mây 

Một chút ít hơi ấm Một chút thương âm thầm 

Một chút yêu thôi nằm sâu như sóng ngầm 

Một chút nhớ thành hai Một chút mơ góp lại 

Một chút thế thôi mà buồn mỗi sớm mai 

Một chút gió thành bão giông 

Một chút mưa đầy biển rộng 

Một chút yêu thôi mà đau đến cháy lòng 

Yêu là như thế dù là sai là thế nào 

Vẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi

Bao lần đã cố nhủ lòng phải quên đi 

Mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy 

Trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh 

Giấc mơ ơi ở lại bên tôi đừng tan nhanh 

Ngày mai thức giấc thấy giữa lồng ngực là hình bóng ấy 

Nắm tay em đừng để em đi đừng để em đi 

Lỡ sinh ra là để yêu nhau chẳng rời xa đâu 

Bình yên ở đây ở đây chẳng đâu xa vời 

Cho em gần anh thêm chút nữa

Bạn có thể xem MV của ca khúc này tại đây nhé: 

“trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát “Cho em gần anh thêm chút nữa”cũng là lời bài hát trong bộ phim cùng tên.

Bộ phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” đã tiếp tục khiến cho người xem chú ý khi công bố MV nhạc phim chứa đầy cảm xúc qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

“Cho em gần anh thêm chút nữa” là một bộ phim của những người trẻ đi tìm tình yêu, và mục đích sống. Sau cái chết của cha mẹ, Kai (Đình Hiếu đóng) đã tự chôn vùi tuổi xuân của mình trong một nỗi buồn vô hạn. Ngày nọ, Rin (Jun Vũ đảm nhiệm) bước vào cuộc đời Kai như con đom đóm nhỏ đã thắp lại hy vọng sống cho anh… 

Bên cạnh những thông tin, hình ảnh của phim được công bố, nhà sản xuất tiếp tục khiến người xem chú ý khi mà công bố MV nhạc phim đầy cảm xúc qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh

MV đã khiến người xem vừa ngậm ngùi và tò mò và không biết điều gì đang diễn ra với đôi trẻ khi Rin yêu cầu Kai “ôm chặt em hơn đi, cho em gần anh thêm chút nữa…gần anh thêm chút nữa”. Khoảnh khắc mà Kai ôm Rin vào lòng trước nhà vĩnh biệt để tìm lại chút bình yên trước cơn giông bão, đó cũng là lúc tình yêu thăng hoa, mà cũng là nỗi buồn trào dâng đến xé lòng.

Nhưng sau đó, người xem sẽ phải vội gạt đi cảm xúc để tận hưởng cuộc sống vui tươi, tràn ngập tiếng cười của đôi trẻ khi mà Hương Tràm cất giọng hát. 

Tác giả ca khúc là Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bản thân rất đồng cảm với câu chuyện tình trong phim. Cặp đôi Rin – Kai đến với nhau bởi vì đều có bất hạnh trong cuộc sống riêng, qua đó họ đã tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Đó không chỉ là một tình yêu đơn thuần mà đó còn là khát vọng sống, dòng máu nóng của những người trẻ.

Cùng với đó, giọng hát mượt mà, và đầy nội lực của Hương Tràm đã gây cảm xúc động mạnh mẽ cho người xem và đây cũng là lần đầu tiên mà Hương Tràm hát nhạc phim cho một tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

“Tôi cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21 nên tôi hiểu được tâm hồn của những người trẻ ở trong phim nên “phiêu” theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, từng lời như đã chạm vào trái tim của mình” – nữ ca sĩ chia sẻ. 

Theo nhà sản xuất cho biết, thì MV đặc biệt này như món quà của êkíp làm phim dành gửi tặng những người đã yêu và đang yêu, những người đã đang hạnh phúc hay cả những ai đang phải cách xa người thương.

Kết luận.

Với những thông tin về lời bài hát mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đây. Bạn đã biết “trái tim em và dòng máu nóng để yêu anh” nằm trong lời bài hát nào rồi phải không? Chính là bài “Cho em gần anh thêm chút nữa” thể hiện bởi ca sĩ Hương Tràm. Các bạn hãy bật thử và cùng lắng nghe bài hát dạt dào cảm xúc này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *